Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Trải Nghiệm SEO

Các ứng dụng SEO trên iphone, ipad dành cho các Webmaster

iPhone và iPad không chỉ là một tiện ích di động mà nó còn là một thiết bị đa năng. Dưới đây là một danh sách mở rộng với một số ứng dụng SEO cho iPhone và iPad sẽ giúp tất cả các webmaster SEO và SEO freelancer thực hiện các hoạt động SEO khác ngay trên thiết bị di động của họ. Ngày nay nó là phổ biến để xem blogger ghi chép trên iPad hoặc tìm kiếm những tin tức SEO trong điện thoại thông minh. Tôi đang nói về ứng dụng di động SEO cho phép bất kỳ chủ sở hữu trang web hoặc chuyên gia SEO có thể theo dõi việc kinh doanh trên trang web từ bất kỳ địa điểm nào.

Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các ứng dụng SEO iOS trên các thiết bị di động iPhone và iPad cho những người đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh này.

Kiểm tra danh sách các ứng dụng SEO iPhone dưới đây:

1. Google AnalyticsToàn bộ gói Google Analytics mà bạn sử dụng trên máy tính đều có sẵn ứng dụng này. Tôi không liệt kê danh sách ứng dụng Google Analytics cho iPad hoặc iPhone, như bạn có thể thấy nhiều ứng dụng được phát triển bởi các nhà phát triển iPhone và các công ty khác. Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ tại đây.

2. SEM Calculator
Ứng dụng này giúp tôi lập kế hoạch và kiểm soát SEO và các chiến dịch quảng cáo. Nó tích hợp với Google AdSense và Yahoo, dịch vụ quảng cáo MSN. Đó là một ứng dụng miễn phí và bạn có thể tải về từ kho ứng dụng tại đây.

3. SEO Search Ranking bởi Leon HuangĐể kiểm tra SERP, tôi sử dụng ứng dụng SEO Search Ranking. Ưu điểm của ứng dụng này là:

  • Không giới hạn số lượng từ khóa.
  • Không giới hạn số trang web.


Mặc dù nó không phải là ứng dụng miễn phí nhưng vẫn còn những người có nhu cầu kiểm tra xếp hạng từ khóa. Nó có giá 3.99$. Bạn có thể tải về tại đây.

4. Trang web SEO auditỨng dụng này cung cấp đầy đủ cho công việc kiểm toán các trang web: thẻ meta, sự liên quan đến nội dung, thời gian tải trang, backlinks cho trang web, PR…Tất cả các dữ liệu được lưu và sau đó bạn có thể so sách các số liệu thống kê. Bạn có thể tải ứng dụng SEO audit từ kho ứng dụng.

5. Ego
SEO sẽ không hiệu quả nếu bạn không sử dụng các nguồn tài nguyên truyền thông xã hội. Nhưng để bạn kiểm soát số lượng lớn các trang web để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ sẽ giống như bạn muốn. Và ứng dụng Ego sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể theo dõi sự tăng trưởng của Tumblr, Twitter, Vimeo, Mint, RSS và nhiều dịch vụ khác sử dụng Ego. Đặc biệt nếu bạn quản lý nhiều trang web thì bạn rất thích cài đặt Ego để theo dõi phương tiện truyền thông xã hội và sự tiến triển của các chủ thuê bao của tất cả các trang web. Bạn có thể kiểm tra ứng dụng này tại đây.

Có quá nhiều lựa chọn cho ứng dụng này nếu bạn có thời gian để liệt kê tất cả chúng. Đây là một trong số chúng: thứ hạng trang, thẻ meta...

7. SEO Automatic bởi JAH Media, LLCNó là một ứng dụng tuyệt vời cho việc phân tích trang. Nó có khoảng 18 thành phần trang khác nhau nhưng cũng đưa ra lời khuyên để tối ưu hóa. Bạn có thể tải về ứng dụng iPhone SEO từ kho ứng dụng. Nó có giá 9.99$ nhưng tôi nhận thấy nó cũng có vẻ không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

8. URL Site Submitter ProCó thể là ứng dụng này không quá cần thiết đặc biệt là sau khi Google cập nhật Penguin và Panda. Các ứng dụng cho phép bạn gửi trang web đến một số thư mục web và công cụ tìm kiếm. Mặc dù nó có giá là 0.99$ nhưng có vẻ như nó là một ứng dụng hoàn hảo cho các ứng dụng SEO. Bạn có thể tải về tại đây và xem các hướng dẫn SML trước đây về cách để chỉ mục một website trong Google Search trong vòng 24 giờ và làm thế nào để trang web của bạn có thể lập chỉ mục nhanh chóng trong tìm kiếm.

Vì vậy, như tôi đã nói ở trên có khoảng 8 ứng dụng SEO được cài đặt trên iPhone của tôi. Tôi sử dụng chúng hàng ngày và thậm chí tôi không tiếc tiền khi tải chúng. Hầu hết nó mang lại giá trị xứng đáng với số tiền mà tôi bỏ ra. Bạn đã từng sử dụng một trong số các ứng dụng SEO di động mà tôi đã liệt kê ở trên? Nếu có, xin hãy cho tôi biết ý kiến của bạn.


ArtSeed Design (Nguồn: Thegioiseo.com)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP