Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Trải Nghiệm SEO

Chiến thuật viết bài SEO sao cho lên top nhanh

Viết theo dạng hỏi đáp, đây là hình thức viết khá quen thuộc trên các forum. Ví dụ như bạn viết về dịch vụ SEO, thay vì viết giới thiệu về dịch vụ đó, bạn có thể viết theo dạng đặt câu hỏi như một khách hàng “Mình nghe nói sử dụng dịch vụ SEO rất có lợi cho việc bán hàng, bạn nào đã từng sử dụng dịch vụ này cho mình ý kiến với?” Với những người đang có cùng chung thắc mắc chắc chắn họ sẽ clik vào bình luận. Sau đó, bạn lại đóng vai người đã sử dụng để trả lời về câu hỏi đó.
 
Viết bài SEO sao cho lên top nhanh
 
Viết theo dạng tư vấn. Đây là những bài viết xuất hiện nhiều trên các website trong quá trình SEO website. Ví dụ bạn tư vấn về làm đẹp vào mùa hè, tư vấn mua máy tính giá rẻ ở đâu hay như tư vấn chăm sóc sức khỏe, hôn nhân, tình yêu... Nói chung là dạng này khá hay và được sử dụng nhiều.
 
Viết theo dạng Pr. Thực ra hình thức viết Pr khá phong phúc, 2 cách viết trên cũng là một cách Pr thương hiệu, sản phẩm. Ngoài ra, còn nhiều dạng bài PR khác như viết theo hướng “rao vặt”, Pr trực tiếp sản phẩm hoặc gián tiếp thông qua sự kiện, câu chuyện, nhân vật,...
 
Ví dụ như, để pr cho một doanh nghiệp làm về dịch vụ SEO Audit, thay vì viết thẳng về doanh nghiệp đó, các Copywriter có thể khai thác khía cạnh “chuyên gia SEO nhận định về thị trường SEO hiện nay” chẳng hạn, đó cũng là một cách Pr gián tiếp cho doanh nghiệp SEO.
 
Đó là một số dạng bài viết dễ lên Top Goolge mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng, các bạn sẽ có thể tìm thấy được những thông tin hữu ích từ bài viết này để viết SEO tốt hơn.
 
Nguồn: seoworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép bài viết)
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP