Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Trải Nghiệm SEO

Dịch vụ SEO có thể tạo được kỳ tích bán hàng?

Hiện tại mình cũng đã sử dụng nhiều phương pháp truyền thông như, treo băng rôn, trang hoàng cửa hàng thật bắt mắt hay cho phát các tờ rơi,…nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có phương pháp nào mang lại hiệu quả khả thi. Dạo gần đây mình có nghe đến một hình thức quảng bá thương hiệu và bán hàng đặc biệt hiệu quả đó là sử dụng dich vu SEO Top Google, SEO từ khóa hay SEO Website,…
 
Dịch vụ SEO có thể tạo được kỳ tích bán hàng
Dịch vụ SEO có thể tạo được kỳ tích bán hàng
 
Mình cũng rất muốn áp dụng các dịch vụ này vào chiến lược kinh doanh của mình. Qua tìm hiểu thông tin thì mình cũng đcó chút khái niệm cơ bản về SEO, tuy nhiên, để quyết định nên hay không nên đầu tư thì mình còn khá băn khoăn. Vì vậy, mình rất mong các bạn trong nghề hay các bạn đã từng sử dụng một số dịch vụ trên có thể cho mình một vài ý kiến đóng góp đại loại như:
 
Tính hiệu quả của SEO? Có thật sử dụng dịc vụ SEO sẽ giúp lượng khách hàng tăng nhanh đột biến? Với đặc thù kinh doanh như Shop mình thì nên sử dụng dich vu SEO tu khoa hay SEO Website? Hoặc còn loại dịch vụ nào hiệu quả đặc biệt hơn?...
 
Còn nữa mình cũng được biết trên thị trường hiện nay có không ít các Công ty chuyên làm SEO và chắc chắn trong đó sẽ có tốt xấu lẫn lộn. Vậy nên, một trong vấn đề quan trọng nhất mình muốn các bạn giúp đó là giới thiệu cho mình một vài Cong ty SEO chuyen nghiep để mình tham khảo.
 
Mọi ý kiến đống góp của các bạn mình sẽ chân thành ghi nhận!
 
 
 
 
Nguồn: ericdoan.us (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP