Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Trải Nghiệm SEO

Nếu website doanh nghiệp nằm sau trang 3 Goolge thì nên từ bỏ kinh doanh

Từ lâu, Google đã trở thành cỗ máy tìm kiếm không lồ cho mọi thông tin, vì vậy ai cũng muốn dành vị trí số 1 trên Google, vậy mà bạn lại không nghĩ đến chuyện đó, nếu vậy, bạn hãy từ bỏ kinh doanh trước khi tuyên bố phá sản.
 
Có bao giờ bạn nghĩ, tại sao thời điểm này lại có nhiều dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp đến thế, nếu không nói nhà nhà làm SEO, người người làm SEO. Thậm chí SEO còn là nghề hot, mang lại thu nhập, kinh tế ổn định cho nhiều người. Bởi vì, nhu cầu sử dụng SEO quá cao, cũng như nhu cầu đưa website lên Top Goolge luôn hot.
 
Chuyên gia tư vấn chiến lược SEO - Digital Marketing​
Chuyên gia tư vấn chiến lược SEO - Digital Marketing​

Nhưng lựa chọn công ty SEO website nào lại là sự thử thách không nhỏ với doanh nghiệp. Những doanh nghiệp dầy dặn kinh nghiệm về thuê quảng cáo hoặc dịch vụ, họ sẽ sớm nhận ra đâu là công ty SEO rởm và đâu là công ty SEO “chất”. Giá cả với họ chỉ là một phần, rẻ hay cao không quan trọng, quan trọng là quy trình đầu tư SEO của công ty đó như thế nào, hiệu quả mang lại ra sao và có dám cam kết lên TOP như thời hạn, nếu không thì phải như thế nào?
 
Nhìn chung, chúng tôi chỉ khuyên bạn rằng, đừng coi thường Google cũng như đừng bỏ qua dịch vụ SEO, vì bạn có thể bị đào thải bất cứ lúc nào trong tâm trí người dùng, nếu bạn không thường xuyên update vị trí của mình trên Goolge. Vì người dùng chỉ tin rằng, những doanh nghiệp thực sự tốt, thực sự chuyên nghiệp là những doanh nghiệp làm hài lòng Goolge, luôn xuất hiện khi họ gõ từ khóa tìm kiếm và không khiến họ phải đợi lâu.
 
Hãy nghĩ ngay đến việc tìm đến 1 công ty SEO chuyên nghiệp nào đó cho kế hoạch phát triển lâu dài của bạn.
 
 
 


 

Nguồn: ericdoan.us (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP