Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Trải Nghiệm SEO

Những điều nên biết trước khi viết nội dung

Thay vào đó họ muốn gì? Họ muốn nghe về những chuyện của họ. Nghe về những vấn đề họ đang gặp phải. Họ không cần những thông tin mà họ không cần đến, họ muốn học hành, muốn giải trí. Họ không quan tâm bạn là ai, bạn làm gì, chỉ cần bạn đưa đến những thông tin hữu ích cho họ thì bạn sẽ xây dựng được độ tin cậy và mối quan hệ tốt với họ, Chuyện này không thể quyết định ngay cái nhìn đầu tiên được.
 
Sáng tạo nội dung cho nguời khác, không phải cho riêng bạn
 
Đó là một quy luật đơn giản và bạn chỉ cần làm theo là được, Ban có thể dùng những kiến thức, những đam mê và kỹ năng cá nhân mà bạn có để khiến người đọc có thể tin tưởng bạn.
 
Hãy nghĩ xem những người truy cập đang quan tâm những gì ? Hãy viết những thứ có giá trị cho họ. Chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bạn có trong lĩnh vực đó và phải chắc là nó có lợi cho người truy cập vì có một sự thật là bạn không quan trọng hơn nội dung mà bạn viết., Nội dung của bạn nói lên những gì mói là điều quan trọng. Mục tiêu của chúng ta là đưa nội dung đến những người cần và trân trọng nó
 
Ai cũng có giấc mơ riêng của mình, đời sống và giải trí. Nếu bạn muốn họ để ý đến bạn và nội dung bạn viết ra, bắt buộc bạn phải khiến họ chú ý. Hãy nắm bắt cảm xúc của họ, kể những câu chuyện họ muốn nghe, viết những thông tin giúp họ giải quyết vấn đề họ gặp phải, kết hợp sáng tạo nội dung, đem đến cho họ những bối cảnh về những điều họ cần để thu hút sự chú ý từ đó họ sẽ chú ý dần đến những bài viết của bạn.
 
Những điều nên biết trước khi viết nội dung cho website
 
Người truy cập muốn gì?
 
Hãy nghĩ xem những nội dung bạn viết ra giành cho ai? Mục tiêu của bạn hướng đến những người nào? Những độc giả của bạn trông như thế nào?
 
Hãy đặt mình vào vị trí của họ để có thể hiểu hết những gì họ cần như vậy mới có thể viết ra những nội dung gọi là hữu ích. Hãy xem họ đang đối mặt vói cái gì? Họ có những câu hỏi nào? Làm sao bạn có thể giúp cuộc sống của họ tốt đẹp và phát triển hơn? Những chủ đề nào không nên đề cập trên các website? Cách nào giúp họ giải trí tốt hơn?
 
Hãy cố gắng trả lời các câu hỏi một cách tốt nhất. Viết ra những suy nghĩ sau đó sáng tạo nội dung tập trung vào người truy cập và những thứ người truy cập đang cần. 
 
Bằng cách này bạn sẽ không lo thiếu người truy cập, thiếu những người hâm mộ và theo dõi. Từ đó nội dung của bạn sẽ được chia sẻ và phát triển qua các công đồng, mạng xã hội.
 
ArtSeed Design (Nguồn: kienthucseo.edu.vn)

 

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP