Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Dịch Vụ SEO Google Place

Bạn có muốn địa chỉ công ty cùng xuất hiện ngay trên TOP đầu của google như hình ở dưới?

Nếu bạn muốn hãy sử dụng dịch vụ SEO Google Places do chúng tôi cung cấp.

Không quá khó để các doanh nghiệp thiết lập địa chỉ trên công ty trên Google Map, thậm chí còn đầy đủ các thông tin email, điện thoại, dịch vụ... Tuy nhiên, cái khó là doanh nghiệp phải làm thế nào để người dùng biết đến địa chỉ đó.Dịch vụ SEO Google Place - hướng mới trong Marketing Online


Bạn có tin không, nếu biết rõ doanh nghiệp bạn kinh doanh gì, ở đâu, thì người dùng chẳng mất thời gian mà search google để tìm kiếm. Họ cứ thế mà đến thẳng công ty bạn để trao đổi, mua bán, giao dịch.

Nhưng, không phải khách hàng nào cũng biết đến công ty bạn, và việc bạn cần làm bây giờ là PHẢI ĐỂ HỌ BIẾT ĐẾN BẠN thông qua địa chỉ trên Google Map.

Để làm được điều này bạn cần phải nhờ đến các chuyên gia về SEO Google Place.

Hãy lấy một ví dụ thật đơn giản như thế này. Bạn kinh doanh dịch vụ làm đẹp, bạn muốn website và chỉ dẫn bản đồ của công ty cùng xuất hiện trên TOP. Rất đơn giản, chỉ với từ khóa “chăm sóc da” chẳng hạn, không cần phải ghi rõ tên công ty bạn là gì, bạn kinh doanh gì, Google sẽ ngay lập tức hiển thị website, địa chỉ cụ thể của công ty bạn và “hút” khách cho bạn.

Bạn còn lo lắng gì nữa, những tác dụng tuyệt vời của dịch vụ SEO Google Place đã được các doanh nghiệp lớn khai thác từ lâu và thu lại nhiều lợi nhuận tuyệt vời từ nó.

Hãy nhấc điện thoại và gọi điện ngay cho ArtSeed Design nếu bạn không muốn chậm chễ một giây nào!


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Hot!

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP