Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Dịch Vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp “mở cửa sinh đóng cửa tử”

Bạn không thể tưởng tượng được sức mạnh lan tỏa qua Internet có tốc độ  rất nhanh chóng như thế nào khi bạn biết cách sử dụng Internet để tạo tiếng vang cho thương hiệu của mình.Dịch vụ SEO tổng thể


Câu chuyện đầu tiên kể về một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị nhà bếp có thâm niên, trước đây khách hàng của họ phần lớn là những khách hàng quen, khách hàng biết đến qua các hình thức tiếp thị truyền thống. Tuy nhiên, sau cuộc đổ bộ công nghệ số, khách khách hàng hiện nay không còn mua hàng theo hình thức “đi chợ” truyền thống mà chuyển sang trao đổi, mua bán, giao dịch trên các phiên “chợ internet”. Việc doanh nghiệp này phủ nhận hay nói đúng hơn chưa ý thức được sức mạnh của các chiến lược SEO tổng thể  trong xu hướng kinh doanh hiện đại đã từng bước đẩy họ vào tình trạng đi vào ngõ cụt của sự thâm hụt vốn, thiếu đầu ra, sản phẩm trì trệ, khách hàng thưa thớt,…và mục tiêu bán nhiều hàng, doanh thu cao, lợi nhuận khủng đã “gần như không tưởng”.
 

Câu chuyện thứ hai kể về một công ty thời trang nhỏ  mới bắt đầu bước lên sàn đấu chưa bao lâu nhưng khi nhắc đến thời trang thì chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua họ. Vậy bí mật của họ cất giữ là gì? Rất đơn giản đó chính là họ hiểu được tầm quan trọng của website, của thương hiệu trực tuyến. Họ đã nhanh nhạy tìm hiểu về sức mạnh của SEO và biến chúng thành vũ khí lợi hại để hoàn toàn hạ gục mọi đối thủ để dành vị trí không thể thay thế trong nhận thứ của người dùng. Kết quả sau 3 tháng đầu tiên, thương hiệu thời trang xuất hiện thường xuyên trên trang nhất các công cụ tìm kiếm, các mạng xã hội. Cũng từ đó khách hàng biết đến họ, tin tưởng họ và sử dụng họ trở thành vấn đề hiển nhiên.Triển khai nhiều kênh Online với dịch vụ SEO tổng thể

 

Và câu chuyện cuối cùng mà chúng tôi muốn kể đó chính là lượng khách hàng tại các hệ thống bán hàng của cửa hàng của thương hiệp laptop Dell tăng đột biến với hơn 1 triệu khách hàng mua sản phẩm đúng dịp khai trường và doanh thu tăng 200% so với mùa khai trường trước. Kết quả thành công ngoài mong đợi mà Dell đạt được chắc chắn là nhờ vào việc áp dụng chiến lược SEO tổng thể mà đơn vị này đã triển khai có chủ đích trước mùa năm học mới. Vì theo kết quả khảo sát có tới 80% số người khẳng định, họ biết tới chương trình ưu đãi cho mùa tựu trường của Dell thông qua các website, diễn đàn trên mạng.

Vậy mới thấy: Phương pháp kinh doanh hiện đại thông qua Internet xã hội không còn là miền đất hứa mà đã thực sự trở thành mảnh đất phì nhiêu, màu mỡ để các doanh nghiệp tiếp thị hình ảnh công ty và sản phẩm tới cộng đồng người tiêu dùng đông đảo. Trong kinh doanh hiện đại một doanh nghiệp hưng thịch hay suy vong hoàn toàn phụ thuộc vào “cú hích” mạnh hay nhẹ của các chiến lược SEO Tổng thể.

Hay nói cách khác, trong một thị trường cạnh tranh như trên internet, với vô vàn website cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ làm sao để người dùng có thể biết đến website của bạn và trở thành khách hàng? Đó chính là việc mà SEO tổng thể sẽ làm và SEO tổng thể chính là con thuyền đưa doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng vô tận. Vấn đề ở đây là bạn phải chọn ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể đáng tin cậy.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, ArtSeed Design chính là chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp “mở ra cánh cửa sinh và đóng lại cánh cửa tử”.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Hot!

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP