Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Kiến Thức SEO

Cẩn thận khi trao đổi backlink

Trước hết, chúng ta phải hiểu việc trao đổi backlink có thể mang lại những hiệu quả như sau: 
 
Nếu link xuất hiện với nhiều nội dung phong phú và đa dạng thì sẽ không bị Goolge cho là nội dung copy và spam. Nhìn chung, tỷ lệ spam sẽ giảm đi.
Chỉ vài thao tác bạn cũng có thể đặt link trên vài trăm nghìn page, vô cùng có lợi cho dân SEO.
Mang lại hiệu quả cho việc SEO từ khóa và dễ dàng cạnh tranh với đối thủ hoặc từ khóa khó,...
 
Backlink rất quan trọng trong SEO
 
Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà backlink mang lại, để hiểu rõ hơn bạn có thể tham gia các khóa học về SEO hoặc tìm đến các chuyên gia SEO tư vấn. Họ sẽ chỉ cho bạn chiến lược đặt backlink an toàn nhất.
 
Tuy nhiên, hãy chú ý, lợi ích backlink mang lại tuy rất lớn nhưng hậu quả mà nó mang lại cũng không nhỏ nếu bạn không cẩn thận với thủ thuật này.
 
Với 1 site chưa được Google đánh giá cao mà tỉ lệ backlink tăng đột ngột sẽ bị google penguin. Vì vậy, nếu không tìm hiểu kỹ về website để trao đổi backkink thì mọi rủi ro có thể xảy ra với website của bạn.
 
Cách tốt nhất, hãy tìm đến các dịch vụ SEO chuyên nghiệp như ArtSeed Design dể được SEO website một cách tốt nhất, lên top Goolge nhanh chóng mà không hề lo bị penguin.
 
Nguồn: dichvuseowebsitechuyennghiepnhat.blogspot.com (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)
 

 

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP