Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Kiến Thức SEO

Google brewing vẫn được cập nhật vào cuối tuần trước

google update brewing

Vào ngày mùng 9 tháng 1 chúng tôi đã thông báo về một bản cập nhật đầu tiên của Google trong năm 2014 và đã có gần 200 ý kiến được đề cập xung quanh bản cập nhật này. Ban đầu, các cuộc thảo luận về bài viết của tôi diễn ra rất bình thường nhưng chỉ trong vài ngày nó đã thảo luận rất sôi nổi tại diễn đàn WebmasterWorld. Dưới đây là một số ý kiến xung quanh chủ đề này:

- Ngày 10/1 là một ngày có rất nhiều thay đổi về thứ hạng và có ý nghĩa đối với tôi.
- Tôi đã nhìn thấy những cải tiến lớn trong việc “làm sạch các trang web” để được xếp hạng rất cao.
- Tôi thấy có rất nhiều xáo trộn thứ hạng và tôi không nghĩ nó sẽ kết thúc.
- Các trang web bị Panda phạt đã hồi phục được khoảng 30%, tôi nghĩ rằng bản cập nhật này bắt đầu vào cuối ngày thứ 5 và có một số trang web có thể đang và sẽ bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này.

Bạn có thể kiểm tra xem trang web của mình có bị ảnh hưởng hay không bằng cách sử dụng một trong số các công cụ khác nhau tại Mozcast, SERPs.com, SERP Metrics, và Algoroo. Còn bạn, bạn có nhận thấy những thay đổi lớn đang thực sự diễn ra tại Google?

ArtSeed Design (Nguồn: www.thegioiseo.com)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP