Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Kiến Thức SEO

Hướng dẫn phương pháp SEO video tối ưu

Cũng giống như SEO website, việc bạn xếp ở thứ hạng bao nhiêu trên kết quả tìm kiếm có ý nghĩa rất lớn đến danh tiếng thương hiệu và thu nhập của bạn từ Internet.  Vậy bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đôi chút thủ thuật SEO video để các bạn có thể tham khảo.
 
Thực ra việc đưa một video thông thường lên Youtube cũng không có là quá khó nhưng đối với những Video chứa keyword khó, độ cạnh tranh cao thì bạn cần yếu nắm rõ được những bước cơ bản
 
Thông thường mỗi đoạn  video chi tiết cũng phải có đầy đủ các thẻ meta: Title, Description, keyword, tag, h1, h2,… Đây là những yếu tố cơ bản nhất để cải thiện thứ hạng của  video trên trang kết quả tìm kiếm. 
 
Vậy nên khi đặt Title thì  chắc chắn phải đặt vào thẻ H1, có chứa từ khóa cần seo + từ khóa “video” hoặc “clip” (độ dài tối đa của Title  tốt nhất 65 ký tự).
 
SEO video đang mang lại nguồn khách hàng tiềm năng
 
Đối với Meta Description: Bạn nên viết vào trọng tâm chính, sử dụng ngôn ngữ cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh để có thể thức đẩy người click. Hãy nhớ  trong Meta Description vừa đảm bảo phải chứa từ khóa chủ đạo + từ khóa “video”….độ dàihợp lý của Meta Description khoảng 160 ký tự. 
 
Meta Keyword: Cũng giống như content for SEO trong Meta Keyword phải bao gồm từ khóa cần seo, từ khóa liên quan+ từ khóa “video“, “clip” Thumbnail:  Hãy chọn một hình ảnh tốt nhất để đại diện cho video  để tạo thu tác động  người xem click => tăng pageview.
 
Theo ý kiến chuyên gia SEO: Việc tối ưu video, seo video để có thứ hạng tốt trên youtube cũng tương tự như dịch vụ SEO từ khóa, SEO nội dung,…Tuy nhiên cái khác ở đây là  Google cũng như các bộ máy tìm kiếm khác có thể không hiểu được nội dung của một video. Nó chỉ để ý đến các phần tử HTML xung quanh video.Vì vậy để video có thứ hạng tốt nhất ta nên tối ưu những  yếu tố liên quan trọng điểm kể trên.
 
Nguồn: Seoworld.vn (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP