Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Kiến Thức SEO

Làm thế nào nếu dịch vụ SEO tăng giá?


Trong thời buổi kinh doanh hiện đại ngày nay có đến 90% doanh nghiệp đều nhận thấy những giá trị tích cực mà SEO đang mang lại. Dĩ nhiên 100% trong số đó đều đang sử dụng các chiến lược SEO của các Công ty SEO chuyên nghiệp nhằm mục đích tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường kinh doanh đầy khốc liệt.
 
Theo như các chuyên gia nhận định thì giá làm SEO trong thời điểm hiện tại nằm trong mức tương đối phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp nói chung. Không chỉ có thế hiện một số các Công ty SEO mới thành lập còn chủ trương giảm giá từ 20 – 30%, thậm chí có gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp còn giảm tới gần 50% so với giá ban đầu tại thời điểm SEO sốt. 
 
Làm thế nào nếu dịch vụ SEO tăng giá
Làm thế nào nếu dịch vụ SEO tăng giá
 
Tuy nhiên, thực tế thì các mức giá trên chưa phải là giá cố định và đối với loại hình kinh doanh dịch vụ như SEO thì vấn đề giá cả lên xuống theo thời điểm là điều khó tránh khỏi. Rõ ràng trước tình hình kinh tế đầy khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải cố gắng điều phối nguồn kinh phí sao cho hợp lý trong khi đó họ không thể cắt giảm vốn đầu tư cho quảng cáo thì chắc chắn việc tăng giá dịch vụ SEO sẽ vô hình chung đẩy họ tới những khó khăn.
 
Vậy trong trường hợp này thì đâu là hướng giải quyết tốt nhất mà các doanh nghiệp nên lựa chọn?
 
Đại đa số người dùng SEO có kinh nghiệm chia sẻ: Để giảm bớt gánh nặng chi phí trong làm SEO thì tốt nhất doanh nghiệp nên kí hợp đồng lâu dài với một Công ty SEO uy tín. Việc hợp tác lâu dài sẽ giúp ạn được hưởng các chế độ đãi ngộ, các chính sách giảm giá hấp dẫn từ đơn vị cung ứng dịch vụ.
 
Ngoài ra, thay vì thuê đơn vị làm SEO bạn có thể tham gia các khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp để tự mình thực hiện các dự án.
 
 
 
 
Nguồn: Seoworld.vn (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP