Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Kiến Thức SEO

Tiêu chí nào để đánh giá chất lượng và giá cả của dịch vụ SEO

 

Theo như bạn bè mình chia sẻ việc chọn lựa Công ty cung cấp dịch vụ rất quan trọng vì nó quyết định đến kết quả thành hay bại. Nếu chẳng may chọn trúng đơn vị thiếu chuyên nghiệp chỉ đơn thuần là sử dụng các phần mềm, các trình cụ để tự động đưa web, từ khóa lên topthì chắc chắn sẽ không có khả năng mang lại lưu lượng truy cập hay giữ vị trí top trong thời gian dài và tệ hơn nữa là website của mình sẽ bị Google loại khỏi bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.
 

Tiêu chí đánh giá chất lượng và giá cả của dịch vụ SEO
Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ SEO website
 

Tuy nhiên, với điều kiện tài chính hiện có thì mình cũng rất mong muốn tìm được một Công ty cung cấp dịch vụ SEO website, dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa với mức giá rẻ hay chí ít giá cũng phải hợp lý. Mọi người thường nói với mình không nên “được voi đòi tiên”. Thị trường thương mại nói chung lúc nào cũng sẽ đúng với câu “tiền nào của đó”. Không thể nào mong muốn một dịch vụ chất lượng nhưng lại đòi hỏi giá rẻ tuyệt đối.

 
Từ ý kiến chủ quan của mọi người khiến mình hoang mang quá, cái vấn đề chưa hẳn là nằm ở chuyện giá cả mà điều khiến mình băn khoăn nhất là: Đối với dịch vụ SEO từ khóa, website, tổng thể,…thì tiêu chí nào để đánh giá chất tốt – xấu? Làm sao để phân biệt được liệu dịch vụ đơn vị đó cung cấp với mức giá như ậy đã được hợp lý?...
 
Nói tóm lại mình rất mong các bạn, những người dùng có kinh nghiệm hay các chuyên gia SEO có thể cho mình vài lời khuyên bổ ích. Nếu có thể thì giới thiệu giúp mình vài địa chỉ mà mọi người đánh giá tốt.
 

 

Nguồn: ericdoan.us (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP