Khách hàng tiềm năng gia tăng mỗi giây

Kiến Thức SEO

Tôi đã sử dụng dịch vụ SEO như thế nào

Trước khi mở cửa hàng, sau này phát triển thành công ty một thành viên trong lĩnh vực thời trang, tôi từng là nhân viên kinh doanh của nhiều công ty. Tích góp được ít vốn tôi bắt đầu tập tành kinh doanh. Dĩ nhiên, thời gian đầu chẳng mấy khi thuận lợi, tôi có nghe ngóng các chiến lược marketing và biết đến dịch vụ SEO goolge rất được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ sử dụng. Nhưng cái khó là mình lựa chọn ai giữa “một rừng” doanh nghiệp như hiện nay.
 
Sau đó, tôi tìm đến một số những người bạn, những người tin cậy và được biết họ lựa chọn công ty Artseed Design. Đây là công ty tiền đề chuyên về thiết kế, sau đó phát triển chuyên nghiệp với lĩnh vực SEO. Ở đây, dịch vụ rất đa dạng, có thể thiết kế website, duy trì hosting, SEO,... mức giá cũng khá hợp lý.
 
Dịch vụ seo chuyên nghiệp 
 
Sau thời gian sử dụng và tin tưởng, tôi nhận thấy những hiệu quả ban đầu mà dịch vụ này mang lại như bán hàng online mạnh hơn, nhiều đơn đặt hàng và bắt đầu mở rộng nhiều hệ thống bán hàng, xây dựng thành công ty một thành viên.
 
Ngoài ra, trong quá trình làm SEO, tôi cũng được tiếp xúc với chuyên gia SEO tại đây để thảo luận và đưa ra hướng phát triển mới, phù hợp với nhu cầu xã hội liên quan đến lĩnh vực Online marketing.
 
Một vài chia sẻ tôi muốn gửi đến những bạn đam mê về kinh doanh và mong muốn thành đạt trên con đường này. SEO từ lâu đã trở nên quá quen thuộc trong thế giới internet, tuy nhiên, sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả như thế nào thì phụ thuộc rất lớn vào công ty bạn lựa chọn. 
 
Nguồn: seoworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá SEO Miễn Phí

Bạn có muốn chúng tôi đề nghị từ khóa mới cho bạn không?
Không
Bạn có muốn quảng cáo PPC hoặc/trên mạng xã hội không?
Không

Blog

Trải Nghiệm SEO

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, trước đây thị trường tiêu thụ của mình chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng quen biết hay khác hàng tìm đến Shop một cách tình cờ nhưng lượng khác hàng biết đến Shop còn khá lèo tèo.
Đúng vậy, không ít doanh nghiệp nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có website, vậy là đủ, còn lên Top Goolge hay không không quan trọng. Đó là suy nghĩ “thiển cận” của những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ, yếu và không có tầm nhìn xa.
Có rất nhiều cách để viết bài SEO sao cho hay, hấp dẫn độc giả, tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách viết bài SEO để dễ lên top Goolge. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách viết bài để chiếm được “cảm tình” của Goolge.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP